Than Yutthachaibodin Photography
พื้นที่สำหรับเก็บภาพถ่ายของธาร ยุทธชัยบดินทร์
วันอาทิตย์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2553
Khanom Kui Chai.
ขนมกุ้ยฉ่ายกินกับซีอิ้วปรุงรสอมหวานอมเปรี้ยวและเผ็ดเล็กน้อย เป็นอาหารว่างเชื้อสายจีน อร่อยดี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น